Sang thăm bạn gái, chàng trai "rợn người" khi thấy cây chổi lau nhà mọc lên thứ không ngờ

Đăng: 17/04/2019
Hình ảnh cây chổi lau nhà mọc cả cây nấm dài bằng ngón tay được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người "nổi da gà".

Mới đây, hình ảnh một cây lau nhà mọc đầy nấm được một anh chàng chụp lại khi sang thăm nhà một cô bạn. Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Hình ảnh khiến nhiều người ám ảnh.

Hình ảnh khiến nhiều người ám ảnh.

Theo bức hình được đăng tải, cây chổi lau nhà dù được treo cẩn thận trên tường nhưng đã mọc đầy nấm. Hình ảnh đó chứng tỏ, cây chổi lau nhà đã lâu ngày không được sử dụng tới và có thể vì môi trường, thời tiết ẩm ướt nên mới mọc nhiều nấm như vậy.

Tuy nhiên, mọc nấm là một chuyện, nhưng mọc đến cao vút như thế này lại là một câu chuyện khác.

Có thể thấy nấm mọc rất cao chứng tỏ cây lau nhà này lâu lắm rồi chưa sử dụng.

Có thể thấy nấm mọc rất cao chứng tỏ cây lau nhà này lâu lắm rồi chưa sử dụng.

Dân mạng đã đưa ra những bình luận khác nhau. Đa phần đều tỏ ra ngao ngán vô cùng. Cuối cùng, người ta cũng tìm thấy một gia đình đỉnh cao của lười biếng. Cái chổi lau ít dùng đến mức nấm mọc lên cao như thế này.

"Có ai nhìn thấy mà rợn cả người như mình không"

Loading...

"Nhà thì chẳng lau để chổi mọc cả nấm mà còn liều lĩnh mời người yêu về. Đáng lẽ mời thì cũng lau dọn nhà cửa chứ định không làm chắc, lười ghê gớm"

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ hình ảnh căn phòng trọ bẩn như "bãi rác" của 3 cô nàng xinh đẹp.

Căn phòng ngập rác của 3 cô gái xinh đẹp.

Căn phòng ngập rác của 3 cô gái xinh đẹp.

Chẳng là chàng trai tên T có cho 3 cô gái xinh đẹp thuê nhà. Sau khi rời đi, họ để lại toàn bộ căn nhà mà theo miêu tả của chủ nhân thì anh đã suýt “nôn” vì nó quá kinh khủng. Trong phòng đồ đạc mốc meo, vứt mỗi nơi một thứ. Rác bày bữa khắp sàn, ngoài sân đầy bụi, bát đĩa xoong nồi, mắc quần áo để lung tung… nhìn chẳng khác nào một nơi chuyên để rác.

Chăn màn, quần áo để chất đống khiến mọi người ám ảnh.

Chăn màn, quần áo để chất đống khiến mọi người ám ảnh.

1 trong số 3 cô nàng chuyển đi tên Tr đã nhờ T thuê người dọn dẹp giúp. Cực chẳng đã, T thuê người dọn với giá 800k. Thế nhưng buồn cười là sau đó T đòi tiền nhưng Tr quyết không giả, viện cớ là 3 người chứ không phải mình cô nên chỉ trả 200k mà thôi. Kì kèo mãi khiến T bức xúc và đưa vụ việc lên mạng xã hội.

Theo số điện thoại, dân mạng cũng lập tức tìm ra facebook của cô nàng trong câu chuyện nhưng hiện tại cô bạn này chưa lên tiếng. Còn anh chàng tên T chỉ chỉ còn biết than trách số đen nên gặp phải tình huống thảm hại như này.

Theo phunutoday.vn
Loading...
Loading...