Hạnh phúc bên chồng trẻ, Lê Phương nghẹn ngào khi đọc thư con trai gửi khi xa mẹ, khiến ai cũng xót xa

Đăng: 16/04/2019
Những dòng chữ sai chính tả, lời văn ngây ngô mà bé Cà Pháo gửi mẹ Lê Phương, khiến cho nhiều người xúc động.

Đang hạnh phúc bên chồng trẻ sau khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Lê Phương vẫn dành trọn tình yêu và sự quan tâm cho con trai Cà Pháo. Vì nhiều lý do nên hiện tại, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chưa thể đón quý tử lên sống chung. Dù vậy, cô luôn tranh thủ mọi lúc để ở bên cạnh chăm sóc giúp con trai không cảm thấy tủi thân vì thiếu tình mẹ.

Bức thư của cậu bé Cà Pháo khiến mẹ Lê Phương và nhiều người cảm động

Bức thư của cậu bé Cà Pháo khiến mẹ Lê Phương và nhiều người cảm động

Những lần xa mẹ, Cà Pháo đều gọi điện, viết thư cho Lê Phương. Mới đây, Lê Phương chia sẻ về bức thư của con trai viết cho cô: "Mẹ ơi, hôm nay con đi chơi vui lắm mẹ ơi. Hôm nay mẹ đi với ba vui không. Mẹ ơi con thương mẹ nhiều lắm. Mẹ có thương con không. Chứ con là con thương mẹ nhất nhà rồi đó. Mẹ ơi bây giờ là con về Trà Vinh rồi, con buồn lắm. Con cố gắng con sẽ học thật giỏi để con trông em Bông".

Hai mẹ con vui vẻ bên nhau trong dịp giỗ Tổ

Hai mẹ con vui vẻ bên nhau trong dịp giỗ Tổ

Loading...

Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 vừa qua, Lê Phương đón con trai Cà Pháo lên TP. Hồ Chí Minh chơi. Tuy nhiên sau lễ, cậu bé phải về ở với ông bà ngoại để đi học khiến cô buồn, không nỡ rời xa.

Trước khi đến với ông xã Trung Kiên, Lê Phương đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ và sau đó làm mẹ đơn thân. Dù trải qua nhiều khó khăn nhưng nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" cảm thấy không hề hối hận vì có một cậu con trai - bé Cà Pháo sống tình cảm, hiểu chuyện, ngoan ngoãn.

Mối quan hệ giữ Trung Kiên và bé Cà Pháo cũng rất tốt

Mối quan hệ giữ Trung Kiên và bé Cà Pháo cũng rất tốt

Trên trang cá nhân của mình, Lê Phương xúc động sau khi đọc xong bức thư đầy tình cảm của con: "Chính tả, ngữ pháp... Chẳng ý nghĩa gì so với tình cảm con dành cho mẹ! Mẹ con mình cùng cố gắng nhé, sẽ nhanh thôi... Cả nhà mình yêu con".

Theo phunutoday.vn
Loading...
Loading...