Bố chồng cưỡng hôn con dâu ngay trong đám cưới bày tỏ sự ăn năn, mong được tha thứ

Đăng: 28/02/2018
Cảnh bố chồng cưỡng hôn con dâu ngay trong đám cưới đã gây nên một làn sóng phẫn nộ. Hiện tại người bố chồng đã lên tiếng xin lỗi và mong nhận được sự tha thứ nhưng vẫn không ngăn được làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Dù đã xảy ra được vài ngày, vụ việc "bố chồng cưỡng hôn con dâu" vẫn khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bức xúc, đồng thời tiếp tục gây tranh cãi lớn về những hủ tục lạc hậu còn tồn tại trong văn hóa nước này.

Mới đây, gia đình người trong cuộc đã lên tiếng cho biết: Sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đình 2 bên. Bố chú rể cảm thấy vô cùng hối hận vì những hành động sai trái khi say rượu của mình, hi vọng cư dân mạng có thể ngừng việc chỉ trích lại.

Vụ việc xảy ra tại Wuzhou International Plaza ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, hôm 22/2, MC đám cưới xác nhận với FaZhi Evening Post. "Tôi đang giới thiệu cô dâu khi họ bước ra sân khấu, bỗng nhiên bố chú rể quay sang hôn con dâu của mình".

photo1519704155255-15197041552561351277280

Đoạn clip dài 8 giây cho thấy một người đàn ông, được cho là đã say xỉn, đang dẫn con dâu ra sân khấu rồi đột nhiên quàng tay ôm và cưỡng hôn cô.

Trên mạng cũng lan truyền một số đoạn video được cho là quay cảnh hỗn chiến giữa hai gia đình sau hành động khó hiểu của bố chú rể. Tuy nhiên, cảnh sát Giang Tô xác nhận những đoạn video ẩu đả không liên quan tới vụ việc trên,

Hành vi này được nhiều cư dân mạng cho là hoạt động "náo hôn lễ" vốn đã có từ lâu đời và thường xuyên gây tranh cãi ở Trung Quốc. Tuy nhiên, theo báo chí nước này, mặc dù quả thật ở địa phương trên có tập tục "náo hôn lễ" giữa bố chồng và nàng dâu, nhưng thông thường phải có sự thỏa thuận giữa 2 gia đình, tránh để xảy ra tình huống gây phản cảm quá mức.

Loading...

Còn hành vi của người đàn ông trên hoàn toàn là trái đạo đức, có thể được xếp vào thiếu tôn trọng phụ nữ, hay thậm chí là quấy rối tình dục.

Mặc dù, bố chú rể đã tỏ ra ăn năn hối lỗi, tuy nhiên vẫn không tránh được những chỉ trích từ cư dân mạng.

- "Làm cha làm mẹ nhưng ông ta lại muốn quấy rối con dâu. Đừng có nói là do say rượu. Nếu say thật thì sao không đi hôn vợ mình, lại đi hôn vợ con trai mình. Tự cắm sừng cho con trai mình".

- "Cô dâu nên lập tức ly hôn, hoặc báo cảnh sát".

- "Giờ ai cũng không cứu nổi đám cưới ấy nữa rồi".

- "Đâu chỉ mất mặt mỗi ông ta, gia đình 2 bên, người thân, đặc biệt là cô dâu mới là những người đang xấu hổ nhất đấy".

Gia đình hai bên đã yêu cầu cư dân mạng ngừng lan truyền những tin đồn thất thiệt như "chú rể đã đánh bố mình" và "người cha đã tự vẫn". Trong một thông báo đưa ra sau đám cưới ba ngày, bố chú rể đã bày tỏ sự hối tiếc vì hành vi của mình.

Theo phunutoday.vn
Loading...
Loading...