Xuất hiện sau thời gian im hơi lặng tiếng, Nhã Phương: “Tôi mất 20 giây là có thể khóc”

Đăng: 29/07/2018 | 02:00
Sau những ồn ào, Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp trở lại.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng kể từ ồn ào Trường Giang – Nam Em và tin đồn bỏ vai Hậu duệ mặt trời, Nhã Phương vừa xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm để làm giám khảo cho cuộc thi phim ngắn My Dream của VTV6.

Cũng tại lễ trao giải cuộc thi, khi được một khán giả hỏi kinh nghiệm cô Hạ trong Ngày ấy mình đã yêu mất bao nhiêu lâu để diễn cảnh khóc. Nhã Phương chia sẻ rằng nhờ cô khi đã nhập tâm tâm lý của nhân vật rồi thì cứ thế mà rớt nước mắt thôi. Đạo diễn Khải Anh, đạo diễn của Ngày ấy mình đã yêu, tiết lộ rằng “Tôi đã thử Phương thì mất khoảng 20 đến 30 giây là Phương có thể khóc”

Mặc dù đang bận rộn với các dự án của mình, Nhã Phương vẫn dành thời gian để xem qua những bộ phim dự thi từ các nhóm làm phim trẻ trên toàn quốc và gửi những lời nhận xét công tâm để chọn ra được những đại diện xuất sắc xứng đáng nhất cho mùa giải đầu tiên.

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm trong chiếc đầm trắng khoe bờ vai trần gợi cảm và vóc dáng cân đối.

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm trong chiếc đầm trắng khoe bờ vai trần gợi cảm và vóc dáng cân đối.

Loading...

Nhã Phương là một trong hai bóng hồng xinh đẹp trong dàn ban giám khảo với những cái tên uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn.

dsc_1015_ezaw

Nhã Phương chia sẻ: “Trong quá trình xem các tác phẩm gửi về cho ban tổ chức, thì Ly cuối là một trong những bộ phim được Nhã Phương đánh giá cao với kịch bản tốt cũng như có thông điệp rõ ràng. Chúc mừng các bạn với kết quả hoàn toàn xứng đáng này”

Theo phunutoday.vn
Loading...
Loading...