Tin bất ngờ vụ người phụ nữ tử vong trong tình trạng khỏa thân bên cạnh chiếc xe máy

Đăng: 22/02/2019
Người dân bàng hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trong tình trạng nằm úp, bên cạnh đó là chiếc xe máy cùng túi xách có quần áo.

Ngày 22/2, ông Ô Rai Xuất- Trưởng Công an xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận cho biết, danh tính người phụ nữ chết lõa thể trong rừng Trà Nô được xác định là bà Phạm Thị Ph. (SN 1966, có hộ khẩu tại xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Công an khám nghiệm hiện trường vụ người phụ nữ chết lõa thể trong rừng. Ảnh: Người Đưa Tin

Công an khám nghiệm hiện trường vụ người phụ nữ chết lõa thể trong rừng. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo ông Xuất, bà Ph, trước đây thuộc diện hộ nghèo của địa phương và gia cảnh rất khó khăn. Người chồng đầu tiên của bà Ph. là ông N.C (SN 1964, có giấy kết hôn); vợ chồng có 2 con.

Sau khi ông N.C mất, bà sống như vợ chồng với ông K.W, cùng trú tại địa phương. Trong thời gian này, bà Ph. làm nghề buôn bán nông sản; hai người sống khoảng 3 - 4 năm thì bà Ph. bỏ quê lên tỉnh Lâm Đồng làm thuê. Tại đây, bà quen biết ông Nông Văn Th. (quê ở Thanh Hóa), cùng sinh sống tại Lâm Đồng. 

Ông Xuất cho biết thêm, ngày 20/2, bà Ph. bất ngờ từ Lâm Đồng trở về nhà. 1 ngày sau, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể chị Ph, tại rừng thuộc thôn Trà Nô, xã Phước Hà, huyện Thuận Nam, trong tình trạng lõa thể chết, tư thế nằm úp mặt xuống đất. Gần đó là chiếc xe máy 85-S1 4197, trên xe còn treo túi xách, vật dụng và mũ nón.

Xe máy của nạn nhân và đồ đạc tại hiện trường.

Xe máy của nạn nhân và đồ đạc tại hiện trường.

Loading...

Liên quan đến sự việc này, chị gái của bà Ph. cho hay: Chồng bà Ph mất từ lâu nên nhiều năm qua bà Ph rời Ninh Thuận đến Lâm Đồng làm ăn và sống như vợ chồng với người đàn ông tên Th., nói giọng Bắc. Bà cũng đã đưa người tình về nhà giới thiệu mấy lần.

Người đàn ông này không biết chạy xe máy nên đi đâu bà Ph. đều phải chở. Ngày 20/2, bà Thuận gọi điện kêu em gái về quê để chăm con trai bị bệnh nặng thì bà Ph cho biết đang chạy xe trên đường về. Tuy nhiên, gia đình chờ mãi không thấy.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, ông Th. gọi điện đến cho con trai bà Ph. bằng số của bà, thông báo gia đình mua hòm đẹp để chôn bà Ph. rồi tắt máy. Tá hỏa, mọi người gọi lại thì điện thoại không liên lạc được.

Tới sáng 21/2, ông Th. tiếp tục gọi lại bằng số máy của bà Ph, thông báo với gia đình bà Ph bị tai nạn giao thông đang cấp cứu. Người đàn ông này nói gia đình đến Bệnh viện Đà Lạt để đưa thi thể bà Ph về. Nói xong, số điện thoại lại khóa. Đến chiều 21/2, con trai bà Ph nhận ra chiếc xe máy của mẹ qua hình ảnh trên báo chí và hô hoán cùng gia đình đến nhận diện thi thể mẹ.

Theo Cơ quan CSĐT hiện cảnh sát đã lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt nghi can để làm rõ vụ án. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân tử vong do ngoại lực tác động. Riêng việc có giao cấu hay không phải chờ kết quả khám nghiệm của cơ quan pháp y.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo phunutoday.vn
Loading...
Loading...