Lý Nhã Kỳ lên tiêng về tin Phạm Băng Băng bị bắt?

Đăng: 29/07/2018 | 11:00
Sau khi đọc được thông tin nghi vấn việc Phạm Băng Băng bị bắt, Lý Nhã Kỳ bày tỏ việc nhiều người nói mình giống minh tinh của Trung Quốc không chỉ ở ngoại hình, phong cách thời trang mà còn bị vướng vào nhiều thị phi.

Nhiều trang tin lớn của Trung Quốc đồng loạt đưa tin Phạm Băng Băng vừa bị bắt giữ vào tối 26/7 để điều tra về những hành vi gian lận tài chính. Hiện rất nhiều fan đang hoang mang vì thông tin này, bởi trước đó, nữ diễn viên đã vướng nghi vấn với hợp đồng "âm dương" hàng trăm tỷ, cộng thêm việc bị đồn bỏ quốc tịch Trung Quốc sang Mỹ. Thậm chí có lời đồn Phạm Băng Băng bị hạn chế xuất cảnh. Tuy nhiên vẫn chưa có cơ sở nào để khẳng định nguồn tin này.

Fans hoang mang vì thông tin Phạm Băng Băng bị bắt.

Fans hoang mang vì thông tin Phạm Băng Băng bị bắt.

Sau khi đọc được thông tin nghi vấn việc Phạm Băng Băng bị bắt, Lý Nhã Kỳ bày tỏ việc nhiều người nói mình giống minh tinh của Trung Quốc không chỉ ở ngoại hình, phong cách thời trang mà còn bị vướng vào nhiều thị phi. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau , có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ. Thậm chí họ còn nói chúng tôi có cách đi trên con đường nghệ thuật và xây dựng danh tiếng cũng giống nhau, rồi đến tuổi của chúng tôi cũng bằng nhau, ngay cả thị phi cũng giống nhau. Lúc đầu có lẽ tôi cũng không tin nhưng bây giờ sau khi đọc bài này tôi tin. Vì ngay cả chúng tôi rơi vào thị phi cũng giống nhau đấy, và cách xử lý của tôi và cô ấy cũng giống nhau vì chúng tôi chọn im lặng và tiếp tục làm công việc của mình. Tôi tin cô ấy vẫn ổn và tốt".

38015829_693098994355246_3662881558957654016_n

Loading...

Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng.

Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng.

Năm 2015, tại kỳ Cannes 68 Lý Nhã Kỳ có dịp đọ sắc cùng Phạm Băng Băng. Cả 2 thu hút sự chú ý của giới truyền thông với những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, sang trọng và các phụ kiện tiền tỷ đi kèm. Trong năm 2018, cả hai người đẹp đều dính những tin đồn thất thiệt quanh cuộc sống cá nhân của mình. Trong khi Phạm Băng Băng chưa có lời khẳng định chính xác thì Lý Nhã Kỳ vẫn miệt mài với công việc để tự dập tắt những lời thị phi.

Lý Nhã Kỳ có dịp đọ sắc cùng Phạm Băng Băng khi tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 68, năm 2015.

Lý Nhã Kỳ có dịp đọ sắc cùng Phạm Băng Băng khi tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 68, năm 2015.

Theo phunutoday.vn
Loading...
Loading...