Công nương Meghan được cho đã “cắt liên lạc với bố đẻ”

Đăng: 29/07/2018 | 12:50
Thomas bày tỏ lo lắng Meghan có thể sẽ không để cho ông nhìn mặt bất cứ đứa cháu ngoại nếu vợ chồng cô sinh con.

Ông Thomas, cha của Công nương Meghan Markle cho hay ông chưa được nói chuyện với "Bean yêu quý" - nickname ngày bé của Meghan - đã hơn 10 tuần nay và khẳng định việc này là một sự trừng phạt của hoàng gia Anh đối với ông sau vụ dàn xếp chụp ảnh với paparazzi trước đám cưới. 

Ông Thomas Markle, bố của Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle.

Ông Thomas Markle, bố của Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle.

"Tôi thực sự buồn khi con bé cắt đứt hoàn toàn. Tôi từng có số điện thoại của trợ lý riêng của con bé ở cung điện, nhưng sau khi tôi có nói vài lời chỉ trích về việc hoàng gia đã khiến Meghan thay đổi, họ cắt luôn liên lạc. Những số đó giờ không còn kết nối được nữa, chúng không còn được sử dụng. Tôi không có cách nào để gọi cho con gái cả", ông Thomas nói. 

Thomas bày tỏ lo lắng Meghan có thể sẽ không để cho ông nhìn mặt bất cứ đứa cháu ngoại nếu vợ chồng cô sinh con. Vị cựu đạo diễn cho hay ông rất tức giận về những tin nhắn không thống nhất mà ông nhận được, bởi trong khi Meghan và Harry nói ông không cần phải xin lỗi về vụ chụp ảnh paparazzi thì vài tiếng sau, một trợ lý của Điện Kensington lại gọi cho ông rồi đề nghị giúp ông "thực hiện một lời xin lỗi công khai". 

Loading...

Meghan được cho là đã không liên lạc với bố đẻ từ sau đám cưới hôm 19/5.

Meghan được cho là đã không liên lạc với bố đẻ từ sau đám cưới hôm 19/5.

Thomas cũng khẳng định những bài báo viết ông giả vờ lên cơn đau tim và nghiện rượu là không đúng. "Điều đáng buồn hơn trong thời gian tới chính là khi Meghan và Harry có con, tôi sẽ lên chức ông ngoại. Nếu chúng tôi vẫn không nói chuyện với nhau như thế này, chắc tôi không được gặp cháu ngoại mất. Tước đi quyền được nhận ông của một đứa trẻ chỉ vì tôi nói vài điều hơi mang tính chỉ trích về hoàng gia có phải là quá đáng buồn không?", ông Thomaslo lắng chia sẻ. 

Trước đó, ông Thomas đang gây nhiều buồn bực cho con gái và con rể với những phát ngôn. Ông Markle đã tiết lộ nhiều tháng qua ông không hề được gặp con gái. Và cho biết những ý nghĩ đó khiến ông rất lo lắng. Ông còn cho rằng con gái "đang phải chịu nhiều áp lực" và "phải trả giá rất nhiều khi cưới chồng hoàng gia". Ông Markle cho biết ông không thể gọi điện cho Meghan kể hồi tháng 5. 

Sau những phát ngôn này, một nguồn tin hoàng gia nói rằng Công nương và Hoàng tử nước Anh đang

Sau những phát ngôn này, một nguồn tin hoàng gia nói rằng Công nương và Hoàng tử nước Anh đang "nản lòng vì ông ấy cứ nói chuyện với báo lá cải và nhận tiền để trả lời phỏng vấn".

Theo phunutoday.vn
Loading...
Loading...